Hà Nội ban hành đơn giá xây dựng mới để bồi thường khi thu hồi đất

Khu dân cư thương mại du an Felix City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, trung tâm Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu đang mở bán với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư PAK Group.
Liên hệ Hotline: 0898.677.899 PKD để được tư vấn & đặt xe tham quan miễn phí.
ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat Hạ tầng dẫn vốn địa ốc về Nam Sài Gòn
ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat Bản tin bất động sản chiều ngày 22/10: Dự án ngang nhiên xây dựng bất chấp lệnh phong tỏa
ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat

Theo đó, đối với những dự án, hạng mục đã chi trả xong việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư hoặc đang thực hiện chi trả bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo phương án đã được duyệt trước ngày Quyết định này có hiệu lực thì không áp dụng, điều chỉnh đơn giá theo Quyết định này.

Đối với những dự án, hạng mục chưa phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại thời điểm Quyết định này có hiệu lực thi hành thì xác định giá trị bồi thường, hỗ trợ theo đơn giá tại Quyết định này.

Việc áp dụng đơn giá có thuế giá trị gia tăng (GTGT) và không có thuế GTGT tại quyết định này được tổ chức thực hiện như sau: Đơn giá làm cơ sở xác định giá trị bồi thường, hỗ trợ cho các cá nhân, hộ gia đình là đơn giá đã bao gồm thuế GTGT (Theo quy định tại khoản 1, Điều 5, Thông tư số 219/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính).

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 28/10/2019 thay thế Quyết định số 06/2017/QĐ-UBND ngày 3/3/2017 của UBND TP. Hà Nội.

ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat Bảng giá xe Honda SH cuối 10/2019 tại Hà Nội mới nhất

TBCKVN - Cập nhật bảng giá xe Honda SH cuối 10/2019 mới nhất tại Hà Nội: Giá xe SH 2019 tại các đại lý dành ...

ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat Cập nhật giá xe SH 300i mới nhất cuối tháng 10/2019

TBCKVN - Cập nhật giá xe Honda SH 300i 2019 giữ ở mức ổn định so với năm trước và đang có xu hướng giảm ...

ha noi ban hanh don gia xay dung moi de boi thuong khi thu hoi dat Bảng giá xe Honda SH cuối tháng 10/2019 khu vực phía Nam: Vênh gần 14 triệu

TBCKVN - Cập nhật bảng giá xe máy Honda SH cuối tháng 10/2019 khu vực phía Nam: Giá xe SH 2019 tại các đại lý ...

Nguồn: tbck.vn