Sẽ có thêm 2 quảng trường kết hợp bãi đỗ xe mới ở Đà Nẵng

Mở bán dự án Felix City Bà Rịa khu du lịch núi Dinh với giá gốc chủ đầu tư PAK Group.
Liên hệ Hotline: 0898.677.899 PKD để được tư vấn & đặt xe tham quan miễn phí.

 

Các dự án quảng trường kết hợp bãi đỗ xe này sẽ được triển khai trên địa bàn 2 quận Liên Chiểu và Thanh Khê. Sau khi hoàn thành, dự án không chỉ cung cấp nơi đỗ xe, mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn, có không gian tập thể dục cho người dân địa phương.

dự án quảng trường kết hợp bãi đỗ xe
Hai dự án quảng trường kết hợp bãi đỗ xe tại Liên Chiểu và Thanh Khê vừa mới được UBND TP. Đà Nẵng thông qua. Ảnh: Đoàn Cường.

Theo quy hoạch được duyệt, quảng trường kết hợp đậu xe ở quận Liên Chiểu sẽ có tổng vốn đầu tư hơn 16 tỷ đồng, nằm ở cuối tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc địa bàn phường Hòa Minh.

Tổng diện tích của quảng trường là 4.298m2, trong đó, diện tích đất dành cho khu vực quảng trường chiếm 21,27%; diện tích đất dành cho khu vực tập thể dục là 23,78% và diện tích đất dành cho khu vực bãi đậu xe là 7,56%.

Còn tổng vốn đầu tư của quảng trường kết hợp đậu xe ở quận Thanh Khê là hơn 18 tỉ đồng, được quy hoạch cuối tuyến đường Hà Khê, thuộc phường Xuân Hà. Tổng diện tích của dự án là 5.860m2, trong đó diện tích khu vực quảng trường chiếm 18,21%; diện tích đất của khu vực tập thể dục là 21,96%; diện tích đất của khu vực bãi đậu xe chiếm 5,66%.

Theo dự kiến, các hạng mục chính của 2 dự án như: xây sân nền quảng trường, lối đi nội bộ, sân tập thể dục, lắp đặt thiết bị tập thể dục ngoài trời; các bệ, ghế ngồi công cộng; trồng cây; xây bãi đậu xe, bốt vệ sinh công cộng sẽ được thực hiện ngay trong năm 2019-2020.

Không chỉ có là nơi nghỉ ngơi thư giãn, tập thể dục và đỗ xe, các dự án còn có giá trị cảnh quan khu vực cao cho trục đường Nguyễn Tất Thành, Hà Khê và trở thành điểm nhấn xanh của khu dân cư thuộc phường Hòa Minh.

 

Nguồn: tinbatdongsan.com